• โทร : 086-4200726

หนุ่ม อบต. หาเรื่อง หักหน้าผู้ว่าฯ กลางงานแถลงข่าว จนผู้ว่าเดือดจัดสั่งตั้งกรรการสอบด่วน ทั้งๆ ที่น้องเด็กปั้มให้อภัยแล้ว!!!

 

ซึ่งนายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม ผวจ.ยโสธร ได้สั่งให้ทั้งหมดมาร่วมแถลงข่าวพร้อมกันต่อหน้าสื่อมวลชน แต่แล้วจู่ๆ นายโอ กลับกล่าวออกมากลางงานแถลงข่าวว่า "ตนไม่ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ค แม้ในหน้าเฟซบุ๊คจะเป็นชื่อตนก็จริง ก่อนหน้านี้ตนได้ทำโทรศัพท์มือถือหายเมื่อหลายวันก่อน และได้แจ้งความกับตำรวจค้อวังไว้แล้ว คาดผู้ที่เก็บโทรศัพท์มือถือของตนได้ แล้วนำไปโพสต์แกล้งน้องน้ำเต้า "

ซึ่งพอผู้ว่าได้ยินถึงกับหน้าเครียด พูดตัดบททันทีว่า "ถ้าพูดแบบไม่ยอมรับผิด เรื่องคงไม่จบแน่ คงมีโลกโชเชี่ยลเข้ามาถล่มเละอีกแน่ๆ ผวจ.ยโสธรยังกล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องส่วนบุคคล คงไม่เกี่ยวกับองค์กรต้นสังกัด แต่ทั้งนี้ ตนได้สั่งให้นายอำเภอค้อวังตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงให้กระจ่าง" แต่แล้ว อบต. หนุ่มก็พลิกลิ้นอีกรอบ เมื่อก่อนจะเลิกงานแถลงข่าว นายโอได้ขอแถลงข่าวอีกครั้ง โดยคราวนี้ยอมรับผิดว่าจริงๆ และคนที่โพสต์ภาพของน้องน้ำเต้าเอง ตนรู้สึกไม่ดีเลยที่พูดเท็จแบบนั้น และขอโทษสื่อ ขอโทษน้องน้ำเต้า หากเป็นตนที่ถูกคนประจานคงจะเสียใจ ตนขอโทษจริงๆ

ขอบคุณที่มา: http://www.johjae.com/gallery-details.php?item=204